Văn Hậu sang Áo, truyền thông Thái Lan đưa tin: ‘Nhiều đội bóng của Thai League đang rất đau lòng’
Hay tin Đoàn Văn Hậu sang Áo thi đấu, nhiều CLB của Thai League đang cảm thấy vô cùng đau lòng vì kế hoạch lối kéo hậu vệ cánh số 1 Việt Nam sang xứ sở Chùa Vàng thi đấu bất thành.
Nếu không có gì thay đổi, Đoàn Văn Hậu đang đứng trước cơ hội trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam, khi sang châu Âu đầu quân cho CLB Austria Wien của Áo.
Theo đó, CLB của Áo sẽ mượn Đoàn Văn Hậu với giá 2,3 tỷ đồng. Nếu hậu vệ người Thái Bình chơi tốt thì họ mua đứt với giá 23 tỷ đồng trong mùa bóng tiếp theo.
Điểm đến của Văn Hậu – Austria Wien không hề là CLB tầm thường, khi có 24 lần vô địch quốc gia Áo, cũng như không ít lần góp mặt ở sân chơi cấp độ châu lục, thậm chí là Champions League. Mùa này nếu sang Áo, hậu vệ 20 tuổi có thể trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên góp mặt ở đấu trường Europa League.
Theo dõi tin tức của bóng đá Việt Nam, truyền thông Thái Lan đã tỏ ra rất bất ngờ với thông tin này. Cụ thể, trang FootballSiam đưa tin với dòng tít: “Nhiều đội bóng của Thai League đang rất đau lòng”.
“Với những gì đã thể hiện suốt thời gian qua, Văn Hậu là mục tiêu của nhiều đội bóng ở Thai League, trong đó phải kể đến CLB Muangthong United. Đoàn Văn Hậu là một hậu vệ cánh tài năng của bóng đá Việt Nam, anh ấy sở hữu tốc độ và khả năng leo biên cực kỳ đáng sợ. Điều đó thể hiện rõ qua 2 trận đấu ở King’s Cup của ĐT Việt Nam”.
“Thế nhưng, theo những tin tức mà bóng đá Việt Nam đã đăng tải, Văn Hậu sẽ sang Áo thi đấu. Vậy nên, rất nhiều CLB của Thái League đã vỡ mộng và đang rất đau lòng khi không chiêu mộ được cầu thủ tài năng này”, truyền thông Thái Lan bày tỏ sự tiếc nuối.
Trong những năm gần đây, Đoàn Văn Hậu là một trong những cầu thủ trẻ Việt Nam thi đấu nổi bật nhất. Mới 20 tuổi, nhưng hậu vệ cánh trái này đã cho thấy tài năng vượt bậc, đĩnh đạc chơi bên cạnh các đàn anh ở ĐTQG. Văn Hậu có thể hình, tốc độ, kỹ thuật cực tốt, cùng tư duy chơi bóng hiện đại, điều khiến nhiều đội bóng ở nước ngoài cũng nhăm nhe sở hữu anh.
Hết Muangthong United của Thái Lan đến Monchengladbach của Đức đều từng bày tỏ mong muốn chiêu mộ cầu thủ này trong thời gian gần đây.
So với việc Công Phượng sắp thử việc ở CLB Clermont Foot tại giải hạng Hai của Pháp, việc Văn Hậu đầu quân cho Austria Wien mang ý nghĩa to lớn hơn nhiều. Nó không phải là vấn đề thử việc, mà là một bản hợp đồng trực tiếp, tạo nên bước ngoặt quan trọng cho bóng đá Việt Nam trong quá trình hội nhập.
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng Bão Bóng Đá đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch các bạn nhé!
#baobongda
#bongdavietnam
#bantinbongda
Nguồn: https://thesunvn.com
Xem thêm bài viết khác: https://thesunvn.com/du-lich/
Sang bên mà dự bị
Bít báo onl có thể sai nhưng mà sai với ng có cóng hiến với bóng đá VN như bầu Đức là đéo đc nhá. Tụi VFF ăn tham loại ông Đức ra khỏi liên đoàn chứ éo phải ông tự rút lui nhé. Biết ông ko có bằng đại học ra điều kiện phải có bằng đại học mới cho ứng cứ . Làm báo thì phải chuẩn vào
MC này nói ko thuyết phục lắm
Thái lan Âm mưu cho nhiều zô sau đó tự dìm mình xuống đông nam á
Có cái con cặc sang áo ấy. Nó chiêu mộ cầu thủ khác rồi ở đó mà mơ
Sang thái thì ở nhà cho rồi. Sang đó mà ngồi dự bị((:
thái lan thật âm mưu.suốt ngày chỉ nghĩ cách trả thù và dìm Việt Nam xuống.haizzzzzz
Tát VH mà h mog ngta qua Thái haizz
Các câu lạc bộ Thai league đau lòng vì ko làm lụn bại được Văn Hậu như cách Buriram làm với Xuân Trường để nâng tâm bóng đá Thái lên và hạ bệ Việt Nam xuống, viết vậy mới đúng🤣
Tin vịt
Trăm nhe ko bằng một thấy khi nào sang đá cho châu Âu thì mới tin thật
Căn bản MC k đẹp thôi, chứ đẹp nói sai cũng đc tha thứ 🤣🤣🤣
Tào lao
Toàn câu like 👎
Đúng bóng đá vn thời thầy pak lên ngôi ĐNA ….MC nử này nói ko thuyêt phục…tẩy chay.
Chī ai ham tiên möi qua thailan chö bóng đá thailan có hai ho gì
Thái Lan muốn trở lại số 1 Đông Nam Á thì bỏ thật nhiều tiền mua hết các cầu thủ giỏi của tuyển VN sang các CLB Thái làm cầu thủ dự bị là xong!
Thái lan âm mưu vl
thailand chiêu mộ về để người ta ngồi dự bị và quảng cáo hả, như Xuân Trường đó. Cầu thủ VIỆT NAM không hợp với lối đá bạo lực và bỏ bóng đá người triệt hạ đối thủ đâu.
Thể thao nên để cho nam làm , nghe nữ nói chuyện nghe chán
Cmt 1